Dịch Vụ Gia Sư

Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé bằng cách học trực tuyến

Tiếng Anh hiện nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với mọi thế hệ tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm phù hợp để ba mẹ  tập trung về việc học tiếng Anh online ngày từ khi còn nhỏ, để xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé vững vàng hơn.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh bằng phương pháp bắt đầu học tiếng Anh online cho học sinh cấp 1, vì đây là “độ tuổi vàng” phù hợp để tiếp nhận một ngôn ngữ thứ 2.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé bằng cách học trực tuyến

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ cần được chú trọng, nó đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác. 

Để bắt đầu một lộ trình đầu học tiếng Anh online cho học sinh cấp 1, ba mẹ cần biết đến những mốc thời điểm quan trọng tương ứng với các khóa học tiếng Anh dành riêng cho độ tuổi đó của trẻ. 

Khi đã hiểu và xây dựng được từng mốc thời gian học tiếng Anh cần thiết cho con, bé sẽ được phát triển theo một quá trình hoàn hảo hơn.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong từng lộ trình dành cho bé và những ưu thế trong phương pháp học trực tuyến này nhé.

Giai đoạn 1:

Độ tuổi từ 3 – 6 tuổi: Ươm mầm tiếng Anh mầm non

Đây chính là độ tuổi vàng để ba mẹ bắt đầu cho trẻ học tiếng Anh. Đây chính là khởi đầu tốt để trẻ xây dựng nền tảng từ vựng, có thể vừa chơi vừa học trong môi trường thân thiện.

Đây cũng là thời điểm để thuận lợi để dạy trẻ cách phát âm chuẩn khi từ bé. Đồng thời cũng là thời điểm dễ dàng tiếp thu kiến thức mới hiệu quả.

Giai đoạn 2:

Độ tuổi từ 6 – 10 tuổi: Phát triển tiếng Anh thiếu nhi và cũng là giai đoạn đầu học tiếng Anh online cho học sinh cấp 1.

Đây là khoảng thời gian bé bắt đầu làm quen với môi trường cấp 1. Trẻ đã bắt đầu có nhận thức tốt hơn về việc học tiếng Anh, do đó sẽ là thời gian phù hợp để bé phát triển vốn từ vựng, làm quen cấu trúc ngữ pháp cơ bản. 

Bên cạnh đó gia tăng sự tự tin trong giao tiếp khi tiếp xúc với thầy cô, bạn bè và rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh qua các chương trình học trực tuyến ngay tại nhà.

Giai đoạn 3:

Độ tuổi từ 11 – 12 tuổi: Trau dồi tiếng Anh thiếu niên

Trẻ ở độ tuổi này đã có những thay đổi về nhận thức và dần suy nghĩ độc lập hơn, cũng để có những suy nghĩ nhất định về mục đích học tiếng Anh. 

Do vậy, học tiếng Anh ở thời điểm này chính là nâng cao các kỹ năng làm bài để tự tin tham dự kỳ thi quốc tế. Mở rộng kiến thức về văn hóa và các vấn đề xã hội. Từ đó còn giúp trẻ tự tin thuyết trình tiếng Anh trước đám đông và giao tiếp tốt hơn.

Trình độ của bé được xét bằng thang đo trình độ tiếng Anh trong quá trình học tiếng Anh online cho học sinh cấp 1

Trong quá trình học tiếng Anh online cho học sinh cấp 1, việc xác định các thang đo tiếng Anh sẽ giúp cả trẻ và người lớn đều biết được con mình đang ở trình độ nào, còn thiếu sót những gì và cần bổ sung những kỹ năng gì để phát triển tiếng Anh của con tốt hơn. 

Từ đó sẽ có phương pháp và cách thức phù hợp để trẻ phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của con trong tương lai.

Phương pháp học tiếng Anh trực tuyến chuẩn sự phạm và  khoa học

 Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé bằng cách học trực tuyến

Chương trình học tiếng Anh online cho học sinh cấp 1 với mô hình trực tuyến cùng các hình ảnh hoạt hình vui nhộn kích thích việc nói của các bé.

-Phonics (phương pháp kỹ năng) – Bé học phonics qua truyện kể – hệ thống ngữ âm + xây dựng sự yêu thích việc học tiếng Anh.

-Play based (phương pháp chính) – Học tiếng Anh online qua hoạt động tương tác để bé học từ vựng qua các trò chơi cùng giáo viên, phát triển kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.

-Nghe nói tiếng Anh tự nhiên (phương pháp hỗ trợ): Bé có thể được luyện tập nghe nói tiếng Anh hàng ngày qua những chương trình tự học qua app tại nhà.

Tìm hiểu ngay: Khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 với giáo viên Bản Ngữ Bắc Mỹ dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button