Dịch VụTin Tức

Vì sao không nên bỏ qua dịch vụ Marketing thuê ngoài?

Marketing thuê ngoài giúp giảm tải bộ máy vận hành

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thuê một chuyên gia cho mọi hoạt động marketing là không thực tế. Hãy tưởng tượng bạn là một chủ doanh nghiệp quy mô vừa và sử dụng hơn 10 nhân, với mỗi người thực hiện một dịch vụ hoặc chức năng marketing cực kỳ cụ thể. Nó sẽ không khả thi. Nhưng khi bạn hợp tác với một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ có được tất cả các nhân sự đó và bạn chỉ cần làm việc với người lãnh đạo của họ. Thuê một dịch vụ marketing trọn gói có nghĩa là thuê một dịch vụ gồm nhiều chuyên môn và theo từng lĩnh vực cụ thể.

Có thể team marketing nội bộ của bạn chỉ có 1 đến 3 người, nhưng đây cũng là cơ hội để họ làm việc với một phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và bài bản. Đó chính là một khoản đầu tư cho nội bộ, vì họ sẽ có cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực marketing. Điều này có thể mang lại những lợi ích to lớn cho tương lai, vì bạn đang trang bị kiến thức cũng như kinh nghiệm cho nhân viên hiện tại của mình giúp làm tăng giá trị và hiệu quả công việc của họ sau này.

Xem thêm về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại đây: https://marketingnhatrang.net/phong-marketing-thue-ngoai-nha-trang/

Cập nhật thông tin và xu hướng marketing một cách liên tục

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để cố gắng tìm hiểu thông tin chi tiết về marketing, bạn sẽ biết rằng nó có thể gây nhầm lẫn. Quá nhiều từ ngữ chuyên ngành và với các bản cập nhật ngày càng phức tạp của các kênh tiếp thị (Facebook, Instagram, Tiktok…) có thể gây khó hiểu hoặc khiến bạn chậm tiếp thu. Bản chất các xu hướng marketing liên tục thay đổi và rất có thể bạn không có thời gian (hoặc kiên nhẫn) Để theo dõi tất cả.

Với một phòng marketing thuê ngoài, bạn không cần phải làm như vậy. Nhiệm vụ của họ là luôn cập nhật từng bước phát triển trong thế giới marketing, đảm bảo rằng tất cả các chiến lược của bạn đều được cập nhật và các chiến dịch của bạn đang sử dụng các giải pháp mới và hiệu quả nhất. Như Fitmar đã từng viết bài và phân tích và lý giải chiến lược của bộ phim “Em và Trịnh“

Các chuyên gia tận tâm của họ sẽ cập nhật tin tức, xu hướng và sự phát triển của ngành trong lĩnh vực cụ thể và truyền đạt bất kỳ thông tin nào bạn có thể cần bằng các thuật ngữ rõ ràng và đơn giản hơn. Mọi lĩnh vực dịch vụ đều tuân theo các xu hướng khác nhau và việc duy trì hoạt động hàng ngày của một phòng marketing thuê ngoài là nắm bắt tất cả các lĩnh vực đó cho khách hàng. 

Hơn nữa, phòng marketing thuê ngoài thực sự tốt sẽ không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về marketing mà còn phải tham gia vào sự phát triển của ngành, phát triển cùng với nó.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

MST: 4201911592

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Hotline: 0916 10 17 71 – 0916 20 17 71

Email: inbox@agencynhatrang.vn

0/5 (0 Reviews)
Back to top button