Tin Tức

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

1

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm luyện thi Thầy Cường ở địa chỉ số 15, A11, tập thể đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là trung tâm luyện thi đại học được đánh giá là tốt nhất Hà Nội. Nơi đây hội tụ nhiều giáo viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng và những thầy cô giáo cấp 3 chuyên của Hà Nội.

Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Không chỉ có những học sinh Hà Nội theo học mà còn có nhiều học sinh đến từ các tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm.

Thầy Cường là giám đốc trung tâm và giảng dạy môn Văn học tại trung tâm là người có tấm lòng nhân hậu, rất được học sinh yêu quý và kính trọng. Đối với những học sinh tỉnh lẻ thầy còn giúp liên hệ nhà trọ rẻ và giảm học phí cho các em.

Xem thêm: Tuyển chọn 12 trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm luyện thi thầy Cường

2

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ luyện thi đại học uy tín và chất lượng ở Hà Nội, mà lại bỏ qua Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông tọa lạc tại F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi đại học nhiều năm cùng các tài liệu ôn thi chất lượng do các thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm ôn thi đại học uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học sinh đỗ Đại học nhiều. Ngoài ra, mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học sinh yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi tại Hà Đông, Hà Nội.

Nhằm củng cố kiến thức cho học sinh lớp 10-11 -12 và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Trung tâm IQ – Luyện thi Hà Đông hội tụ nhiều giáo viên giỏi tại các trường chuyên nổi tiếng Hà Nội.

 • Thầy Thái Văn Bình: Giáo viên Toán -Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ trực tiếp dạy toán khối 10-11-12.
 • Cô Mai Huyên: Thạc sĩ giỏi chuyên văn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
 • Cô Kiều Trang: Giáo viên giỏi môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh
 • Thầy Khánh Trung: Giảng viên khoa ngoại ngữ trường Đại học kinh tế quốc Dân
 • Thầy Mạnh Tường: GV Lý: Đại học quốc gia Hà Nội. Và nhiều giáo viên uy tín tại các trường đại học, trường chuyên THPT

LUYỆN THI LỚP 9 LÊN CHUYÊN 10 TOÁN, VĂN, ANH, LÝ, HÓA CÙNG CÁC GIÁO VIÊN NHƯ:

 • Cô Lê Na: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, tiếng Anh IELTS 7.5. Giáo viên Trường Mạc Đĩnh Chi, Hà Nội….
 • Cô Thu Hiền – Tốt nghiệp ĐH SP Hà Nội. Giáo viên Toán, Trường THCS Yên Hòa (Cầu Giấy)
 • Thầy Thắng Lợi: giáo viên hóa trường Nguyễn Trãi
 • Cô Hồng Vân: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm HN. Giáo viên lý trường THCS Văn Quán, Hà Đông

Ưu đãi đặc biệt:

 • HỌC SINH ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC
 • ĐI NHÓM 5 HỌC SINH TÍNH PHÍ 4
 • ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BUỔI HỌC THỬ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10-20%

Khai giảng liên tục các lớp 8, 9,10, 11, 12

Chính bởi những thế mạnh sẵn có, nếu bạn muốn thi đỗ vào lớp 10 các trường chuyên, trường THPT danh giá top đầu khu vực, bạn cần bồi dưỡng kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, hay muốn vào đỗ các trường Đại học Top đầu thì đừng ngần ngại tìm đến Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: F3 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông (đường Nguyễn Viết Xuân kéo dài, Gần nhà thi đấu Hà Đông)
Điện thoại: 0983.83.1111 – 0983.132.992 – 0936.342.339
Email:
iqhanoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/iqhadong/?tn-str=k*F

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

3

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm HN tại trường cao đẳng Thương Mại và Du Lịch. Đây là trung tâm luyện thi với đội ngũ giáo viên đến từ các khoa của trường đại học Sư phạm HN giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường đại học và tại các trung tâm luyện thi, những thầy cô này luôn đem lại cho học sinh những kiến thức, sự hứng thú với môn học và niềm tin vào bản thân. Đây là trung tâm luyện thi tốt tại Hà Nội.

Với sự nhiệt huyết và đội ngũ giảng viên trực tiếp tham gia đóng góp làm đề thi Đại Học. Trung tâm là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các em học sinh ôn thi Cấp Tốc. Đặc biệt dành cho Các bạn học sinh lớp 12 các tỉnh, muốn nâng cao trình độ, giành điểm cao, lấy lại kiến thức căn bản. Thầy cô sẽ tận tình hướng dẫn các em, từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em tiếp cận những cách giải hay, hiệu quả, những dạng bài tập điển hình của kỳ thi 2020. Bằng cái tâm của nghề, thầy cô như cha mẹ, trung tâm là ngôi nhà chung để chúng ta cùng nhau nỗ lực.Trung tâm là nơi có đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất của ĐHSPHN hay các thầy cô nổi tiếng trên các khoá online mà các em vẫn theo học như thầy: LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG (Toán), CÔ LÊ THU (Sử), CÔ THU HƯƠNG (Văn), CÔ THANH LÀ PHẠM (Anh),…. Đây là những giảng viên nổi tiếng, trực tiếp tham gia làm ma trận đề thi ĐẠI HỌC 2019.

Lớp học được xây dựng theo mô hình chất lượng cao từ 12-15 hs/ lớp, kết hợp với việc rèn luyện kiến thức cho các em học sinh ôn thi ĐH 2020. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức để đem lại kiến thức cho các em học sinh. Lịch thi Đại Học sẽ rút ngắn vì vậy nếu các em đi ôn hãy bắt đầu sớm để sớm đạt được ước muốn của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P.203, Giảng Đường B1, CĐ Thương Mại Du Lịch (số 1 Phạm Văn Đồng, đối diện cổng Đại Học Ngoại Ngữ )

Điện thoại: 0968785350 ( gặp thầy Độ)
Facebook:
https://www.facebook.com/TrungtamLuyenThiDaiHocQuocGiaHaNoi

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

4

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Trung tâm luyện thi Đa Minh phục vụ cho tất cả những học sinh có nhu cầu ôn luyện vào đại học trong cả nước. Đây là trung tâm hội tụ nhiều giáo viên luyện thi có tiếng ở Hà Nội … cùng nhiều thầy giáo, cô giáo đến từ các trường đại học lớn khu vực Hà Nội. Khi học tại trung tâm học sinh có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên Đại học, Cao Đẳng chính là những hạt nhân, là linh hồn của Trung tâm. Họ đều là những giảng viên đến từ những trường có tên tuổi. Với kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình đối với học sinh, họ đã cùng với Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh giúp cho các em học sinh phát huy được khả năng học tập tốt nhất. Các thầy không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. Các thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học sinh để có cách tiếp cận bồi dưỡng các em hợp lý nhất. Học sinh không còn cơ hội học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, các em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kiến thức mới và phương pháp học tập mới.

Rất nhiều học sinh của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào đại học hàng năm chính là thành quả và là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Phòng 505, tầng 4 nhà C, Đại học Tại chức Bách Khoa, số 94 Lê Thanh Nghị, thành phố Hà Nội.
 • Giảng đường khán đài A, sân vận động Bách Khoa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0902.225.161

Website: http://luyenthidaminh.vn

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

5

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5 Star

Đây là trung tâm đứng đầu bảng về tỉ lệ đỗ đại học các năm, được đánh giá tốt nhất Hà Nội, có lượng học sinh yêu thích trên facebook lớn nhất Việt Nam hơn 58.000 học sinh. Các thầy cô giáo đều đã từng viết sách luyện thi, ngoài dạy học cho học sinh ở Hà Nội, các thầy cô ở trung tâm còn luyện thi online cho hơn 20.000 học sinh lớp 12 trên cả nước tại website: online.5star.edu.vn. Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ các em nhiều trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Không chỉ có những học sinh Hà Nội theo học mà còn có nhiều học sinh đến từ các tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm.

Được học với các thầy, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường đại học, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành. Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, Tổ Hợp Giáo Dục Chất Lượng Cao 5-Star đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn em học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu trên cả nước, các trường phổ thông tên tuổi hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

Với hàng trăm khóa học các môn liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp. Tổ Hợp Giáo Dục Chất Lượng Cao 5-Star sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Tùy theo điều kiện về thời gian, về kinh tế hay khoảng cách địa lý quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại lớp học của 5-Star hoăc yêu cầu dịch vụ Gia sư Chất Lượng Cao tận nhà tại Hà Nội. Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, 5-Star luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5-Star cũng cam kết sẽ hỗ trợ và trả lời đến nơi đến chốn mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh trong toàn bộ quá trình từ khi tìm hiểu, lựa chọn tới khi kết thúc các khóa học do 5-Satr cung cấp thông qua các kênh liên hệ nhanh chóng tiện lợi. Với học phí hợp lý và số lượng học sinh mỗi lớp ít gần như chỉ những bạn đăng ký sớm nhất mới được theo học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 16 – Tòa Nhà Lucky Buiding Bắc Hà, Số 30, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0948.908.486
Email:
tailieu.5star@gmail.com
Website:
http://online.5star.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/5star.edu.vn

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5 Star

6

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Tọa lạc tại số 44 – ngõ 204 Lê Thanh Nghị, TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THĂNG LONG đã trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học sinh Hà Nội đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực. 20 năm kinh nghiệm, đã cùng 20 thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, có thể nói Trung tâm là một “nền móng” vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành.

Nhận thức được việc học thi, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung rất cao và căng thẳng, Trung tâm đã đầu tư phòng học rộng rãi, thoáng mát, chất lượng âm thanh – ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Mùa hè, các phòng học đều được trang bị máy điều hòa công suất lớn để giúp các em quên đi cái nóng nực mà tiếp thu bài hiệu quả nhất. Tất cả học sinh được gửi xe đạp an toàn. Trung tâm chọn đặt cơ sở tại số 44 – ngõ 204 Lê Thanh Nghị, nằm giữa 3 trường đại nổi tiếng (Đh Bách Khoa, Đh Xây dựng, Đh Kinh tế Quốc dân) vì muốn mang lại sự thuận tiện trong đi lại cho học sinh, đặc biệt là tuyến đường có nhiều chuyến xe buýt huyết mạch nhất thành phố. Đây cũng là khu phố có an ninh trật tự rất tốt. Nhìn từ nhà xe cho đến phòng học, có thể nói Trung tâm đã tạo dựng được một môi trường sư phạm chuẩn mực, tạo điều kiện tốt nhất để thầy và trò phát huy chuyên môn, tập trung học tập.

Đội ngũ giảng viên là linh hồn của Trung tâm hiện nay. Họ đều là những thầy cô xuất sắc đến từ những trường Đại học lớn của thành phố: Môn Hóa: Thầy Công Cường; Môn Vật Lý: Thầy Kim, Thầy Cẩn (Thầy Kim tham gia giảng dạy trên VTV2), Môn Toán: Thầy Võ, Thầy Nguyên; Môn Văn: Thầy Thanh; Môn Anh: Cô Chi Mai. Các thầy không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. Các thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học sinh để có cách tiếp cận bồi dưỡng các em hợp lý nhất. Học sinh không còn cơ hội học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, các em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kiến thức mới và phương pháp học tập mới. Con số hơn 80% học sinh của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào đại học hàng năm vừa là một thành quả, vừa là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa Thăng Long.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội
Hotline:
0916 580 878
Website:
http://thanglongstudy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bdvhthanglong

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

7

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt nằm tại đường Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Là một trong những trung tâm luyện thi tốt ở Hà Nội. Với phương châm đảm bảo đỗ đã thu hút không ít học sinh tới đây học. Trung tâm luyện thi Tiến Đạt với nhiều giáo viên giỏi giảng dạy khu vực Hà Nội đã giúp cho thương hiệu của trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Trung tâm luyện thi Tiến Đạt được xây dựng từ những thầy giáo giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ như: thầy Nguyễn Tiến Đạt (môn Toán), thầy Dương Hà (môn Hóa), thầy Ngô Thái Ngọ (môn Lý), thầy Phạm Minh Nhật (môn Văn) và thầy Tiểu Đạt (môn Anh). Với sức trẻ, lòng nhiệt tình cộng với tinh thần ham học hỏi, các thầy giáo đã biến những giờ lên lớp của các em học sinh thành những buổi học lý thú và bổ ích. Giáo án được soạn thảo sát với đề thi và yêu cầu của Bộ Giáo dục.So với nhiều trung tâm luyện thi khác, đội ngũ giáo viên của Trung tâm Tiến Đạt không chỉ trẻ, giỏi, nhanh nhạy tiếp cận với sự đổi mới đề thi, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học sinh ở mọi lúc mọi nơi mà các thầy còn có phương pháp giảng dạy hay, các làm bài hiệu quả, tạo niềm đam mê hứng thú học tập cho học trò. Đặc biệt, Trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng bổ trợ kiến thức cho các em yếu giúp các em theo kịp với nhịp độ của lớp, tự tin trong học tập. Bên cạnh những kiến thức trong bài học, các thầy còn truyền dạy nhiều bài học ý nghĩa cuộc sống thông qua những câu chuyện hài hước, hấp dẫn.

Với sự nhiệt tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, bám sát đề thi, hầu hết học sinh học tại đây đều đỗ vào các trường chuyên nghiệp. Trong đó, số lượng các em đạt điểm từ 8,5 đến 9,5 ở các môn Toán – Lý – Hóa – Anh chiếm số lượng lớn. Đây là kết quả đáng mừng cho sự nỗ lực hết mình của thầy trò tại Trung tâm Tiến Đạt. Bên cạnh việc ôn thi Đại học hiệu quả, Trung tâm còn giúp các em học sinh cải thiện điểm số và tự tin hơn trong quá trình học tập. Điển hình trong đó có những em mất gốc Toán, hổng kiến thức về đồ thị… qua thời gian ôn luyện cũng đạt được 7,75 điểm. Những điểm 9, điểm 10 không còn là “giấc mơ xa vời” của những học trò sợ Toán.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 8, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0903 288 866

Website: http://hoc24h.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/luyenthitiendat/reviews.

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

8

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành – cô Thời

Là trung tâm khá nổi tiếng khu vực Cầu Giấy với nhiều thủ khoa của các trường địa học danh tiếng khu vực Hà Nội. Trung tâm nằm ngay cạnh toà nhà HITC 133 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Ở đây nổi tiếng với nhiều thầy cô đến từ các trường THPT chuyên tại Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,… Bên cạnh đó cũng có những giảng viên đến từ các trường đại học. Một số giáo viên tiêu biểu như môn văn có cô Nguyệt Hà, môn toán có thầy Thành, thầy Tuấn,.. môn Hóa có thầy Trác,… môn Vật Lý có thầy Thuận,.. cùng với nhiều thầy cô giáo phụ trách bộ môn năng khiếu, tiếng anh, sinh học, địa lí, lịch sử,… Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khu vực Hà Nội.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi với nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Khi học tại trung tâm học sinh có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Đại học Sư Phạm Hà Nội)

Điện thoại: 0968 785 350

Email: trungtamhitc.com

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành – cô Thời

9

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Đứng thứ 2 trong làng luyện thi tại Hà Nội là Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tô Hoàng. Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị – Đống Đa – Hà Nội. Với gần 20 năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực luyện thi đại học cho tất cả các khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được học sinh, phụ huynh tin cậy. Cùng với những giáo viên đến từ các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm,… đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm.

Luyện thi Tô Hoàng nằm giữa khu vực Bách Khoa là trung tâm của 3 trường đại học lớn: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh Tế. Với cơ sở vật chất hiện đại tốt nhất Hà nội với phòng học thoáng đãng, có các phòng đều có điều hòa, có chỗ để xe 2 tầng cho học sinh đến học, Lớp học yên tĩnh sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất cho học sinh khi đến học.

Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của các giáo viên với từng học sinh khi đến đây học và luyện đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng dạy của các giáo viên với từng học sinh khi đến đây học và luyện.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực ôn thi đại học của các trường như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, … Các trường chuyên THPT, đã công tác lâu năm, và có tâm huyết vì sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ, dùi dắt biết bao thế hệ học sinh bước vào cổng trường đại học. Như những cái tên đã trở nên thân thuộc với các thế hệ luyện thi đại học môn toán có Thầy Quyền (Thầy Mr Hói), Thầy Nguyên, T.Mai Anh Hùng …, Môn văn Cô Thu Hòa (ĐHSP), Môn anh văn cô ThS.Thuý Hồng (Ms.Rose), Môn lý Thầy Dương Văn Cẩn (DVC), THẦY ĐỨC LÝ …. Các Thầy Cô giáo luôn phối hợp cùng trung tâm Tô Hoàng tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy hết hả năng của các em, hướng dẫn các em kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hiểu tâm lý của học sinh, hướng dẫn các em các phương pháp và kỹ nămg học tập để các em đạt được kết quả tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Hotline: 0966 969 692

Website: Luyenthitohoang.com

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

10

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Trung tâm Đức Phú

Đức Phú là trung tâm tự hào với thành tích dạy và học chất lượng cao khu vực Cầu Giấy – Hà Nội. Trung tâm nằm tại số 2,3 dãy H1 Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của trường đại học Sư phạm Hà Nội, phòng học thoáng mát, lớp học hiệu quả,… đã giúp cho trung tâm nổi tiếng nay càng nổi tiếng hơn trong lĩnh vực ôn luyện và luyện thi cho đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3.

Trung Tâm Đức Phú trên 10 năm thành lập chuyên dạy học chất lượng cao với đội ngũ giảng viên uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm dạy trong trường Chuyên Sư phạm, Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Với tiêu chí: Tập trung vào chất lượng hơn là số lượng, Trung tâm cung cấp lớp học ít học sinh với trang thiết bị hiện đại, để giúp thầy và trò đều cảm nhận được dịch vụ học tập tốt nhất!

Rất nhiều học sinh của Trung Tâm Đức Phú đã đạt điểm cao và đỗ vào các trường Đại học hàng đầu trên cả nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà số 2, Dãy H1, Ngõ 130, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6681 0686 & 0988 907 866

Website: trungtamducphu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ducphuedu/

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Trung tâm Đức Phú

11

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

TOÁN.VN

TOÁN.VN là hệ thống trung tâm chuyên giảng dạy, luyện thi môn Toán cho học sinh phổ thông. Đặc biệt đây chính là một trong những địa chỉ bồi dưỡng toán cấp 3, luyện thi Đại học (THPT Quốc gia) uy tín và chất lượng hàng đầu tại các quận, huyện thuộc Hà Nội.

TOÁN. VN luôn tôn trọng, tìm hiểu để đánh giá cao, phát huy những điểm mạnh của từng học sinh. Đồng thời, các Thầy cô giáo cũng biết rõ những phần kiến thức, khả năng tư duy, kỹ năng làm bài còn hạn chế của mỗi học sinh, để đưa ra giải pháp, lộ trình học tập, là người dẫn đường tin cậy để học sinh tràn đầy động lực phấn đấu và chinh phục mục tiêu, ước mơ vào trường đại học mong muốn của mình.

Học sinh của TOÁN. VN không chỉ được bồi dưỡng những kiến thức toán vững chắc để sẵn sàng với mọi thay đổi cách ra đề thi, mà hơn thế nữa, các em học được cách học tập chủ động nghiên cứu, tư duy lôgic, khoa học, rèn luyện ý chí vượt qua mọi thử thách dễ dàng hơn, tâm lý vững vàng hơn, bản lĩnh tự tin vào bản thân hơn.

Tỷ lệ học sinh TOÁN. VN thi đỗ vào các trường Đại học top đầu như : ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, Đại học Y, Đại học Luật.v.v với điểm toán cao, rất đáng tự hào.

100% giáo viên của TOÁN. VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quá trình đào tạo lại tại TOÁN. VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.

Với các lớp học quy mô nhỏ, tối đa 15 học sinh một lớp, phân chia theo trình độ khác nhau, giáo viên là người định hướng, tương tác và tiếp cận từng học sinh. Không nghĩ hộ, làm thay học sinh, mà là người giúp học sinh phát huy hết tài năng của mình, đảm bảo học đến đâu học sinh nắm chắc, hiểu rõ đến đó, thành công trong học tập và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website:
toan.vn
Facebook/
yeuhoctoan
Youtube:
TOÁN.VN
Hotline:
0988 550 112
CHI TIẾT HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN. VN TẠI ĐÂY: https://www.toan.vn/lien-he.html

Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Toán.vn
Top 11 Trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Toán.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button