Dịch Vụ

Gà Chọi Ngũ Sắc Là Gì – Cách Chọn Mua Gà Chọi Ngũ Sắc

Gà Chọi Ngũ Sắc Là Gì – Cách Chọn Mua Gà Chọi Ngũ Sắc

Gà chọi ngũ sắc với điểm nổi bật về màu lông luôn được rất nhiều sư kê dành tình cảm đặc biệt. Thế nhưng, hơn cả bẻ ngoài đẹp mã, giống gà chọi này còn khiến cho chủ nhân tự hào bởi khả năng đá chọi không hề thua bất kì đối thủ nào.

Bài viết này nhằm chia sẻ với anh em những kinh nghiệm của mình tìm hiểu được về luật đá gà cựa sắt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia xem và cá cước đá gà từ kênh trực tiếp Sv388 và bong88 được tổ chức hàng ngày diễn ra vào 10h đến 17h, các bạn có thể thoả thích xem các trận đá gà trong thời điểm này nhé. Để xem đá gà rất đơn giản bạn chỉ cần tham gia đăng ký tài khoản SV388.

Gà Chọi Ngũ Sắc Là Gì - Cách Chọn Mua Gà Chọi Ngũ Sắc

Cách nhận dạng gà chọi ngũ sắc

Cách phân biệt dễ dàng và rõ rệt nhất đối với loại gà này chính là màu lông. Đa phần, bộ lông của chúng đều có nhiều màu sắc khác nhau, chủ yếu là 5 màu sau: đen, trắng, đỏ, vàng kim, xanh (tím) than,… Những loại lông này mọc phối hợp tạo nên bộ cánh tuyệt đẹp cho chúng. Chính vì thếm gà chọi ngũ sắc luôn có ngoại hình vô cùng ấn tượng, bắt mắt.

Ngoài ra, các đặc điểm và chân, đùi, cánh, mắt, chúng không có quá nhiều khác biệt. Gà chọi ngũ sắc thường không có chiều cao quá nổi bật, tướng vừa đến nhỏ nhưng lại cực kì nhanh nhẹn. Đối với những con sở hữu dị tướng quý như trong kinh kê gà chọi đề cập, có thể sẽ có những tài năng đá chọi vô cùng đặc biệt.

Gà Chọi Ngũ Sắc Là Gì - Cách Chọn Mua Gà Chọi Ngũ Sắc

Gà chọi ngũ sắc đá hay không? Cách chọn mua gà chọi ngũ sắc

Đối với những anh em chơi gà, thắc mắc lớn nhất khi xem bất cứ loại gà nào là liệu chúng đá có hay không? Sở hữu những biệt tài gì đặc biệt.

Gà chọi ngũ sắc không phải con nào cũng có khả năng vần chọi xuất chúng. Thế nhưng, theo kinh nghiệm từ những sư kê, đa phần chúng đề có sức khỏe khá dẻo dai và kĩ năng luồn lách nhanh nhẹn, dễ dàng thích nghi với các hồ đấu.

Nếu sở hữu thêm tướng quý, gà chọi ngũ sắc càng có giá trị

Khi chọn mua gà chọi ngũ sắc, nên chú ý thêm một số đặc điểm sau:

  • Gà có tướng mắt ếch: Mắt ếch là phần mắt tròn, nhiều đốm đen xung quanh tròng mắt, hơi lồi ra bên ngoài. Gà có tướng mắt ếch thường rất hung dữ, lì lợm, đá chọi tốt.
  • Gà có vảy đặc biệt: Trong dân gian, có hẳn một cuốn sách chép tay nói về đặc điểm vảy, chân để dự đoán xem giống gà đó có đá hay hay không. Theo đó, khi mua gà, nên chọn những con có đặc điểm như có vảy khai vương, vảy vấy sáo, ống chân to, chắc khỏe, chân trắng,…
  • Gà có gia phả tốt: Những con gà chọi ngũ sắc có bố mẹ cũng là những con gà chọi khỏe mạnh thường sẽ được người ta tin tưởng nhiều hơn. Bởi lẽ, khả năng đá chọi của gà một phần cũng có thể được quyết định từ gen di truyền. Nếu mua gà, nên hỏi kĩ nguồn gốc của nó để có sự lựa chọn đúng đắn..

Gà Chọi Ngũ Sắc Là Gì - Cách Chọn Mua Gà Chọi Ngũ Sắc

Ngày nay, việc tìm mua một con gà chọi ngũ sắc không khó. Thế nhưng, lựa chọn con gà có thêm những tướng quý quả thật là điều không dễ dàng. Chúc bạn sớm tìm được chiến kê như ý!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button