Cuộc Sống

Dung mạo xinh đẹp có thể nhờ tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ

Hai người có dung mạo xinh đẹp như nhau, nhưng một người sống lạc quan, tấm lòng lương thiện, khoan dung độ lượng, còn người kia thì tiêu cực, nhỏ nhen hà khắc, giả dối, vậy thì vài năm sau, dung mạo của họ tự nhiên cũng sẽ có sự khác biệt lớn. Thế mới có câu, dung mạo xinh đẹp có thể nhờ tu dưỡng mà thành đâu cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Dung mạo xinh đẹp có thể nhờ tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ

Kỳ thực, tiêu chuẩn cái đẹp ở mỗi thời một khác, tuy nhiên vẻ đẹp ngàn năm của người phụ nữ ôn nhu không bao giờ phai tàn, mà vẻ đẹp đó chẳng thể nhờ phẫu thuật mà có được.

Khí chất tiên tử, mãnh lực hấp dẫn của người phụ nữ quyến rũ thật sự, lại từ tu thân dưỡng tính mà có. Nữ nhi là nữ nhi bởi họ có những phẩm chất mà nam nhi không thường có hoặc không thể có.

Một người phụ nữ không hiểu thế nào là ôn nhu, từ tốn thì không hoàn toàn là một người phụ nữ quyến rũ, đồng thời cô ấy cũng từ bỏ món quà đẹp nhất và trân quý nhất được ban cho. Từ cổ chí kim, kể cả khi quan niệm về phụ nữ đã có nhiều thay đổi, những người phụ nữ truyền thống trầm tĩnh, nhu mì, nói năng nhẹ nhàng, hành động thanh lịch chưa bao giờ bị coi là không hấp dẫn.

Người xưa đã đúc kết được quy luật nhân sinh qua bao đời, rằng “tướng tự tâm sinh”, người hiền lành hay ác độc đều có thể nhìn thấy từ gương mặt. Muốn thay đổi ngoại hình phải thay đổi từ trong tâm mình trước.

Chính vì vậy, phụ nữ muốn đẹp, một vẻ đẹp sâu sắc có nội hàm, thì hãy quyết tâm, kiên định mà tu sửa tâm tính. Người đẹp không ở gầy, béo, không ở gương mặt mà ở khí chất tự nhiên, hơn thế nữa là ở trái tim lương thiện.

Nữ nhân không thù ghét, mềm mại, nhẹ nhàng ôn nhu như nước, có thể khiến đôi mắt hiền dịu và trong sáng.

Nữ nhân nói lời đẹp, không chửi thề, thường khen ngợi vẻ đẹp của những người khác, có thể khiến hơi thở như hoa lan, tiếng nói có âm thanh ngọt ngào, dễ nghe.

Dung mạo xinh đẹp có thể nhờ tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ nhân không đố kỵ, phong thái sẽ điềm tĩnh, gương mặt sẽ xinh đẹp giống như trăng mùa thu.

Nữ nhân không phóng túng bừa bãi, sinh ra trong bùn mà không nhiễm mùi bùn, trái tim thanh tịnh, có thể có ngoại hình cao sang, thánh thiện, khí chất tao nhã, xinh đẹp và thu hút người khác.

Nữ nhân có thể dùng tình yêu chân thành mà đối với vạn chuyện, vạn vật, cho đi một cách không có điều kiện, sẽ toát lên vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng.

Nữ nhân luôn tập trung vào những việc mình làm, suy nghĩ giản đơn, thường có làn da tinh khiết, mềm mượt, khi chất hào phóng, nhưng lại điềm tĩnh dịu nhẹ như ánh trăng, bước đi uyển chuyển như những cơn sóng.

Nữ nhân không kiêu ngạo, vô lẽ, sẽ toát ra vẻ đẹp thanh khiết mà nhã nhặn đến mê hoặc lòng người.

Nữ nhân không tham lam, không phàn nàn, tâm hồn thanh khiết, thì thường có một cơ thể đầy đặn nhưng dễ thương.

Nữ nhân lương thiện, luôn giúp đỡ người khác, nghĩ cho người khác, có tấm lòng khoan dung rộng mở, thường sẽ có ngoại hình thanh thoát, giọng nói như chim hót, tạo cho người khác một ấn tượng khó quên.

Ở đời, từng suy nghĩ, từng ý tưởng của bạn theo một thời gian dài sẽ thể hiện trên ra thành những đường nét trên gương mặt. Câu “tâm sinh tướng” quả không sai, nội tâm bên trong bạn như thế nào sẽ thể hiện ra trên gương mặt như thế ấy.

Dung mạo xinh đẹp có thể nhờ tu dưỡng mà thành, nào cần phẫu thuật thẩm mỹ

Theo quan điểm của Trung Y, nếu trái tim bình lặng và yên tĩnh thì khí sắc gương mặt sảng khoái, tươi sáng, máu trong cơ thể lưu thông tốt, cơ quan nội tạng hoạt động bình thường, cơ thể khỏe mạnh. Từ đó, khí chất bên ngoài cũng rạng rỡ và tỏa sáng.

Nam nhi như núi cao, nữ nhi như sông rộng. Từ trước đến nay, núi và sông khi ở cạnh nhau đều tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, nếu chỉ có non mà không có nước thì non cao có hùng vĩ đến đâu cũng chỉ là một ngọn núi khô cằn.

Chỉ khi có nước ở quanh, cây cối trên núi mới tươi tốt, xanh đẹp, sinh cơ bừng bừng. Bởi nước mang theo trong mình tính chất dưỡng thành vạn vật, linh hoạt mà nhẹ nhàng, và sự bao dung của người phụ nữ cũng như vậy.

Có thể thấy, cuộc đời này luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, vạn sự vạn vật thông qua cân bằng âm dương mà sinh tồn phát triển, cũng khiến Đất Trời, vũ trụ hòa hợp mà trường tồn.

Download Premium WordPress Themes Free
Download WordPress Themes Free
Download Nulled WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
udemy paid course free download
download karbonn firmware
Download Premium WordPress Themes Free
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button