Dịch VụTin Tức

Địa điểm tổ chức team building, sự kiện ngoài trời Nha Trang hấp dẫn

Suối Hoa Lan – Địa điểm tổ chức team building Nha Trang hấp dẫn

Nằm trong dãy núi Hòn Hèo,Vịnh Nha Phu, cách Nha Trang 18km về phía Bắc. Tổ chức chương trình team building tại đây với nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn.

Suối Hoa Lan không chỉ là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi ghi lại dấu tích của người Chăm từ thuở xa xưa đem đến cho du khách những khám phá, trải nghiệm vô cùng thú vị.

Xem thêm nhiều thông tin về tổ chức sự kiện ngoài trời tại Nha Trang: https://agencynhatrang.vn/to-chuc-su-kien-ngoai-troi/

Bãi Dài

Bãi Dài là một bãi biển nổi tiếng tại thành phố Nha Trang với những bãi cát trắng và mịn màng, khi thủy triều rút, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi hiện ra trước mắt là cả một bờ cát trắng trải dài mênh mông như kéo dài đến bất tận. Mỗi lần đặt chân tới Bãi Dài du khách sẽ phải ồ lên thích thú bởi vẻ đẹp nên thơ của bãi biển này.

Không khí vô cùng thoáng đãng trong lành hòa bầu trời trong xanh lung linh một màu sắc ánh vàng. Và không có gì bàn cãi hơn nữa khi Bãi Dài luôn là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho các chương trình team building tại Nha Trang

Bãi biển Hòn Chồng

Bãi biển Hòn Chồng là một bãi biển đẹp có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển do nằm gần khu vực bãi biển của các sạn lớn nhỏ của thành phố biển Nha Trang. Bãi biển Hòn Chồng nổi tiếng là một danh thắng gồm hai cụm đá lớn nằm trên bờ biển dưới chân đồi La-san được tạo nên do sự xâm thực của thủy triều biển nơi đây. Rất lý tưởng cho các hoạt động team building vượt địa hình hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người tham gia.

Khu Du Lịch Hòn Tằm

Hòn Tằm hay Hòn Kim Thủy là những tên gọi quen thuộc đối với khách du lịch khi đến với Nha Trang. Khu du lịch này sở hữu cho bản thân một vị trí vô cùng đắc địa với bốn bề là biển trong xanh màu ngọc bích, bên cạnh đó còn được bao bọc bởi rừng cây nhiệt đới và bờ cát trắng trải dài 1km. Khi để miêu tả về xứ biển ta thường dùng cụm từ “ Trời xanh – cát trắng – nắng vàng’’ không biết là vô tình hay hữu ý mà những yếu tố trên đều hội tụ trên hòn đảo này.

Không dừng lại ở đó, Hòn Tằm còn mang một vẻ đẹp hoang sơ và là một địa điểm tổ chức các hoạt động Team building Nha Trang sang chảnh tuyệt vời tại xứ trầm hương này.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 0916.201.771

Email: inbox.hqagency.vn

0/5 (0 Reviews)
Back to top button